THIÊN PHÚC CORP

Thiên Phúc Corp gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên các dự án sắp tới. Thiên Phúc Corp tự hào là một trong những đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

LIÊN HỆ

LĨNH VỰC TƯ VẤN

Tư vấn khảo sát địa chất công trình. Khảo sát địa hình xây dựng công trình. Tư vấn thiết kế, giám sát thi công công trình thủy lợi. Tư vấn lập dự án đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật và tổng dự toán các công trình xây dựng. Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dưng. Tư vấn thẩm tra dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và tổng dự toán công trình xây dựng. Tư vấn giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp, công trình cầu, đường bộ. Thiết kế quy hoạch trồng rừng; thiết kế khai thác rừng trồng, Giám sát trồng rừng và giám sát khai thác rừng trồng; Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty CP tư vấn và Xây dựng Thiên Phúc có Ban lãnh đạo là các thành viên có trình độ năng lực, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghành. Các phòng ban chuyên môn với đội ngũ cán bộ gồm nhiều thành viên trẻ, năng động và kinh nghiệm chuyên môn từ 05 năm đến 18 năm. Có hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ phục vụ chuyên ngành, có nhiều phần mềm hổ trợ chuyên ngành luôn cập nhật mới.

XEM THÊM

NĂNG LỰC CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Công ty có cán bộ công nhân viên có trình độ Đại học và cao đẳng. Một số cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật có liên quan đến hoạt động của Công ty.

Công ty có đội ngũ cán bộ đã có nhiều năm trong ngành và đã từng giữ các chức vụ như chủ nhiệm công trình, chỉ huy trưởng, giám sát trưởng trong nhiều lĩnh vực…

Công ty có một lực lượng công nhân lành nghề với nhiều lĩnh vực chuyên trách như: thi công xây dựng dân dụng, xây dựng côn nghiệp giao thông, thủy lợi, xây lắp điện…..